Ship cod là gì? Bao gồm những về mua hàng online mà ai cũng cần biết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu bạn là một tín bầy mực mua, bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử thời chắc rắn chắc sẽ kiếm nghe qua cụm từ bỏ “ship COD”. Vậy ship COD là giống? Hình thức này giàu những ưu, nhược chấm gì? Quy trình mua và chuyển hàng COD như thế nè? Gớm nghiệm khi ship COD hàng đơm là gì? Tất tần tật sẽ thắng mình giải đáp trong bài viết sau!

1. Dịch vụ ship COD là gì?

Dịch vụ ship COD là gì đang là một trong những câu hỏi nhận thắng rất nhiều sự quan liêu dạ ngữ mọi người.

Để hiểu rặt về ship COD là biết bao? Thì bạn phải hiểu ship là gì? COD là gì? Trong cụm từ ship COD thì ship có nghĩa là vận chuyển và COD là từ viết đóng của cast on delivery.

Nếu hiểu một cách đơn giản thì hình thức ship COD là hình thức giao hàng thu tiền. Theo đó người mua hàng sẽ chỉ tiến hành ta tính sổ vào thời điểm nhận hàng và số tiền thanh toán ở đây là tiền phương diện.

Là một trong những ngành dịch vụ đặc thù, ship COD có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì chưng vậy mà các cơ sở nhận ship COD xuất hiện ngày càng nhiều.

Đặc biệt chúng ta có thể dùng dịch vụ ship COD của một số cơ sở vận chuyển uy tín như VNPost, Viettel,… bảng giá ship COD của những cơ sở này cũng khá hiệp và có nhiều ưu đãi biếu khách hàng.

2. Ưu nhược điểm lót dùng dịch vụ Ship COD

tặng dù bạn lựa chọn bất kỳ hình thức giao hàng nào, chúng cũng đều có ưu nhược điểm. Ship COD cũng không có ngoại lệ. Dưới đây là một số ưu nhược điểm lát bạn sử dụng dịch vụ Ship COD.

Đối với người mua hàng, dịch vụ Ship COD đem lại sự yên ổn tim hơn nhút nhát mua hàng online. Dịch vụ này cho phép thuật người mua có thể kiểm lục vấn hàng trước lót thanh toán. Nếu thấy sản phẩm không đúng như quảng cáo hoặc cam kết, khách hàng hoàn trả toàn có thể báo với shop bán và shipper về việc không nhận hàng.

Trong một số ít trường hợp tự thỏa thuận, người mua chỉ cần thanh toán tiền hoài vận chuyển hàng hoá cho shop. Bởi vậy, dịch vụ Ship COD sẽ hạn vận chế tối đa hiện tượng lường đảo hoặc bán hàng giả, bại chồng cây cho người được. Đây cũng là xu hướng mua hàng phổ thông hiện cho hầu hết mọi người.

Về phía người bán hàng, các ưu điểm tường thuật trên của dịch vụ Ship COD lại vô ái tình trở vách bất lợi cho các shop. Trên thực tế, các cửa hàng thường không thích hình thức giao hàng như vậy. Trong trường hợp đơn hàng được giao thành công, người gửi cũng sẽ phải chờ đợi đợi công ty vận chuyển đối chiếu, xác nhận mã vận đơn để trả lại tiền. Vì vậy, cửa hàng sẽ mất khá nhiều thời buồng trong việc quản lý cũng như theo dõi đơn hàng cho tới khi nhận được tiền hàng từ khách.

ngoại giả, nhiều trường học hợp khách không nhận hàng hoặc không nghe máy của đơn vị vận chuyển mà không báo cửa hàng. Khi đó, đơn hàng chắc chắn cạ sẽ bị hoàn lại khiến chủ shop phải chịu hai lần phí vận chuyển.

3. Những lưu ý khi sử dụng hình thức ship COD

Ngoài tìm hiểu ship COD là như nào thì vậy rõ những lưu ý khi sử dụng hình thức ship này sẽ giúp bạn an dạ hơn khi vận chuyển hàng hóa. Một số lưu ý như sau:

  • Phí ship COD sẽ cao hơn phí vận chuyển thường cho nên khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng
  • Trong quá trình rà soát hàng hóa cần có sự kiểm soát của viên chức giao hàng tránh thất lạc và hư hỏng hàng hóa không dòm muốn
  • Chủ shop Online cần tắt hàng cẩn thận, kỹ càng tránh hư hỏng hàng hóa
  • Trong trường học hợp khách hàng không nhận hàng, chủ shop Online thường sẽ mất thêm phí hoàn hàng, mức phí tùy theo kiêng đơn vị vận chuyển
  • Đơn hàng ship COD do vậy tư cuộn cẩn thận, gọi điện chốt đơn với khách trước khi gửi để giảm thiểu tối đa tình trạng hoàn hàng

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD toàn quốc

Công ty Nasco Logistics thường xuyên tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển vận hàng hóa, ship COD toàn quốc uy tín trong thời gian chóng nhất (Sau khi xác nhận giao hàng thành công đến quý báu khách, chủ shop online có thể tới văn phòng của Nasco Express để nhận lại tiền ship COD).

Share.

About Author

Leave A Reply