Top những nơi chụp Tết hàng đầu Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu về chụp ảnh áo dài Tết đẹp ở Hà Nội được rất nhiều các bạn quan tâm dịp 2023 này. Lavender tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, dịch vụ chụp ảnh Tết đẹp hàng đầu Việt nam. Chúng tôi sẽ giúp các bạn ghi lại những bức ảnh Tết ý nghĩa nhất.

địa chỉ check in chụp hình Tết 2023 siêu đẹp, siêu ấn tượng

Lavender Studio có thể đưa bạn đi khắp phố phường Hà Nội để chụp những bức ảnh Tết như ý. Mùa xuân là mùa hoa đào nở rộ, nhưng lại được chụp ảnh với khung cảnh đỏ rực khắp phố phường, tượng trưng cho niềm vui và may mắn đến với mỗi gia đình Việt. Tại đây, đội ngũ Lavender Studio sẽ thảo luận chi tiết với bạn về nhiếp ảnh của bạn. Bạn muốn chụp ảnh gia đình? Cá nhân? Bạn bè? Hay người yêu? Mọi thứ đều có tại Lavender Studio, các dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Chụp ảnh Tết xuân 2023 đẹp và rẻ

Năm nay thời tiết được dự đoán là rất đẹp vì gần Tết, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ chụp ảnh Tết ở Hà Nội cho mình. Nếu không muốn chụp ảnh gia đình, hãy chụp ảnh Tết ở Hà Nội bên vườn hoa đào, mai, cúc… để lưu giữ làm kỷ niệm.

địa chỉ check in chụp hình Tết 2023 đặc biệt

Giống như nhiều studio trên thị trường hiện nay, Lavender studio cũng có rất nhiều góc đẹp để bạn có thể chọn và chụp hình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ở đây một cách dễ dàng bởi được thiết kế một cửa kính khá lớn. Tùy vào concept chụp ảnh của bạn mà tại đây cũng được trang bị khá nhiều đạo cụ phù hợp nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply