Thu mua dây điện cũ khu vực TP Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhận Thu Mua Dây Điện Cũ khu vực TP Hà Nội đảm bảo với giá cao vượt trội khi so sánh với các đơn vị khác cùng khu vực của Huy Hoàng. Bên đơn vị nhận thu mua hầu hết các loại và số lượng lớn nhỏ với mức giá tốt.

Huy Hoàng còn là nhà cung cấp dịch vụ chuyên Thu Mua Nhựa Phế Liệu nói riêng và Phế Liệu Giá Cao nói chung chất lượng bậc nhất tại TP Hà Nội. Bên doanh nghiệp Huy Hoàng luôn tự hào là cơ sở phát triển nhanh và đang rất hot với nhu cầu không giới hạn.

Ở công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao chúng tôi hiện đang thu mua với giá khoảng 55.000 – 175.000 nghìn/1kg cho các loai đồng cáp.

Huy Hoàng với nhóm viên chức sẽ đảm bảo quá trình thu mua phế liệu. Chỉ sau 15 phút bắt đầu từ nhận được cuộc gọi từ người dùng, Huy Hoàng sẽ cử viên chức tới tận nơi của các bạn.

Bước đầu sẽ tiếp thu thông báo khách hàng;
Bên nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi gửi viên chức của Huy Hoàng xuống địa điểm bán dây điện để Tìm hiểu phế liệu;
Bên cơ sở chúng tôi gửi nhân viên phân dòng phế liệu;
Huy Hoàng sẽ đàm phán, hợp nhất và thanh toán;
Thu mua, quét dọn địa bàn thu mua để đưa về xưởng.

Ở thị phần thu mua phế liệu đồng, dây cáp điện cũ hiện mỗi nơi 1 cái giá khác nhau. Bên công ty Huy Hoàng nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết các bạn 100% hài lòng.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

Leave A Reply