Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu,  chất lượng của chúng như thế nào, nó có tốt không đó sẽ là nội dung trong số rất nhiều các nội dung mà chúng tôi, cơ sở cung cấp dòng chiếu điều hòa này muốn chia sẻ cho các bạn đang quan tâm tham khảo.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ thu nhận nhiệt tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều tiêu dùng được.

Chiếu mây mang đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn thấp mà ko bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì thế, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay côn trùng chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan trọng có những gia đình với trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được tuyển lựa rất cẩn thận từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên sở hữu tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của những mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng mang nhiều giá khác nhau, những loại chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay với giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và không những thế, quý quý khách cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm thêm sản phẩm với phải chăng của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.

Leave A Reply