Địa chỉ chuyên chụp cưới đẹp tp HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu về dịch vụ chụp hình cưới tại Hồ chí Minh được nhiều khách hàng cô dâu chú rể quan tâm. Tự hào là đơn vị chuyên chụp hình cưới uy tín tại tp HCM. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng và an tâm khi chọn chúng tôi.

Ai cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới thật lung linh và studio chụp ảnh cưới uy tín là nhân tố giúp họ thực hiện được nguyện vọng này. Tìm hiểu Top 10 studio chụp ảnh cưới uy tín tại HCM ngay trong bài viết này nhé.

Bất kể cặp vợ chồng sắp cưới nào cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới thật lung linh. Một trong những nhân tố làm nên sự lung linh ấy chính là sợ hỗ trợ của một studio chất lượng. 

Lavender là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh nổi tiếng về chất lượng. Nơi đây cung cấp đầy đủ dịch vụ: chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh cưới, chụp ảnh để cổng ngày cưới, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh và quay phim ngày cưới,… Chất lượng dịch vụ tại Lavender đã được khách hàng trên cả nước công nhận. Vì vậy, hiện nay ngoài tại Hồ Chí Minh thì Lavender đã có hệ thống chi nhánh studio trên cả nước.

chụp hình phóng sự đám cưới

Các thông tin liên hệ Lavender studio như bên dưới:

Chi nhánh Sài Gòn:

Address: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone:    0283.8866.887
Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email:     info.saigon@lavender.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply