Samsung Galaxy Note 20 Có Đáng Mua Như Dân Công Nghệ Bàn Tán?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Samsung Note 20 hiện đã ra mắt được gần hai năm và người dùng vẫn quan tâm đến chiếc smartphone này, vậy bạn có nên xuống tiền mua sản phẩm này vào năm 2022 hay không?

Về thiết kế

Có vẻ như thiết kế của chiếc Samsung Note 20 này luôn thu hút. Trọng lượng tổng thể của máy cũng hơi nhẹ do mặt lưng bằng nhựa, điều này giúp cho Samsung Note 20 tạo được ấn tượng tốt khi cầm trên tay.

samsung galaxy note 20

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Chính Hãng ra mắt với các màu sắc khá dịu mắt như xanh lá, xám và đồng. Đây là những màu dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở mọi lứa tuổi.

Samsung Note 20 được trang bị tấm nền Super AMOLED đảm bảo mọi thứ đều hiển thị hình ảnh rất tươi sáng với màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, với một chiếc flagship giá cao như Samsung Note 20, người dùng mong đợi sẽ có màn hình hiển thị tốt hơn, đẳng cấp hơn chỉ là tốc độ làm mới 60Hz.

Giới thiệu về chức năng Camera

Máy ảnh cũng là một yếu tố gây tranh cãi trong sự ra mắt của Samsung Note 20. Cụm camera bao gồm một camera chính 64MP, một camera siêu rộng 12MP và một camera tele 12MP, nhưng chúng thực sự mang lại hiệu quả chưa?

Khi ở điều kiện tốt S20 Note rất tốt với độ nét cao, màu sắc tươi và nhiều chi tiết, khi chuyển sang chế độ chụp đêm, Samsung Note 20 mang đến cho người dùng khả năng bắt sáng và lấy nét. Tuy không phải là một bức ảnh hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.

Về cấu hình

Samsung Note 20 được trang bị vi xử lý Exynos 990 octa-core với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Nhờ những gì bạn có thể lưu trữ một cách tiện lợi. Khi chơi một số trò chơi nặng vẫn mượt mà và nhiều tác vụ khác cũng được thực hiện một cách tối ưu.

Về thời lượng pin

Samsung Note 20 sở hữu viên pin dung lượng 4300mAh, theo đánh giá đã tăng 23% so với Samsung Note 10 thế hệ trước. Ngoài ra, Samsung Note 20 còn có chức năng sạc nhanh, 1h pin đầy 100% và bạn có thể sạc đầy tiện lợi.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply