Tổng Quan Về Chiếc Tablet Thời Trang Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Samsung vừa giới thiệu Galaxy Tab S6 Lite, một chiếc máy tính bảng tầm trung với kiểu dáng đẹp và bắt mắt. Hãy xem đánh giá rất công bằng của tôi!

Galaxy Tab S6 Lite trông thanh lịch và thời trang

Samsung Galaxy Tab S6 Lite Chính Hãng Nguyên Seal là một chiếc máy tính bảng bằng kim loại, nó có kích thước màn hình lên đến 10,4 inch và dung lượng pin 7040 mAh, nhưng khá nặng, nó khá nhẹ (khoảng 467 g) và chỉ 7 mm đặc.

samsung galaxy tab s6 lite

Cảm giác của máy tính bảng này là rất tốt, giống như mang theo một cuốn sách. Tôi có thể dễ dàng mang nó bằng một tay bằng cách giữ máy tính bảng bên cánh tay để ghi chú nhanh hoặc đọc sách trên đùi hơn 1 giờ đồng hồ mà không bị mỏi.

Khi tôi chuyển sang sử dụng Galaxy Tab S6 Lite cho công việc giấy tờ của mình, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.Thay vì phải mang theo một chiếc cặp laptop rất nặng và lộn xộn, giờ đây tôi chỉ cần một chiếc túi đeo vai và có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Hiệu năng thực tế của Galaxy Tab S6 Lite không tệ như tôi tưởng tượng

Lite là một chiếc máy tính bảng tầm trung nên đi kèm với cấu hình không khác gì những chiếc smartphone Samsung tầm trung khác. Exynos 9611, Ram 4GB và Rom 64GB, không khác gì Galaxy M21 hay Galaxy M30s.

Mặc dù nhìn vào cấu hình, tôi nghĩ Tab S6 Lite sẽ có hiệu năng kém. Nhưng thực ra khi mình sử dụng thì Tab S6 Lite vẫn có thể chạy đa nhiệm 3 ứng dụng cùng lúc và trên cùng một màn hình một cách bình thường (chia nhỏ cửa sổ và popup) mà không gặp vấn đề gì.

Galaxy Tab S6 Lite có mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa hiệu quả học tập và làm việc

Điểm nổi bật chắc chắn là bút S Pen, được bao gồm trong phạm vi giao hàng. Đủ các tính năng để tối ưu hóa hiệu quả học tập và công việc. Ghi chú nhanh, vẽ với mẹo nhỏ, 4096 Force Touch, ngay lập tức chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản, tạo và chia sẻ ghi chú nhanh, đánh dấu văn bản, chụp ảnh màn hình, cắt, dán hoặc chia sẻ hình ảnh cho bạn, tất cả chỉ với một vài thao tác.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply