Có nên mua iPhone 12 mini cũ khi giá đang rẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

iPhone 12 mini cũ: Chiếc smartphone 5G nhỏ gọn được Apple phát triển trở thành chiếc iPhone rẻ nhất trong dòng iPhone 12. Dù nhỏ nhưng iPhone 12 mini vẫn có những điểm mạnh cực kỳ vượt trôi về hiệu năng, khả năng sạc nhanh và camera chất lượng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua iPhone 12 mini cũ hay không, mua ở đâu uy tín?

Những đặc điểm trên iPhone 12 mini cũ tốt hơn iPhone 11?

Hiện tại, iPhone 12 mini cũ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí rẻ hơn cả iPhone 11. Vậy với mức giá mới, iPhone 12 mini có xứng đáng với cao cấp không? có xứng đáng trong danh sách mua sắm của iFan?

iPhone 12 mini cũ vẫn thừa hưởng ngoại hình đặc trưng 4 năm tuổi của Apple với 3 viền mỏng và màn hình notch. Một thiết kế lấy cảm hứng từ Apple từ lâu. Có thể nói, cả iPhone 11 và iPhone 12 mini cũ đều có thiết kế giống nhau nhưng xét về độ hoàn thiện và sang trọng thì iPhone 12 mini sẽ nhỉnh hơn một chút, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định liệu iPhone 12 mua hay không. Nhờ sử dụng tấm nền OLED mới cũng như khung nhôm vuông, iPhone 12 mini có viền mỏng hơn nhiều so với iPhone 11.

Có nên mua iPhone 12 mini

IPhone 12 mini được trang bị màn hình 5,4 inch với tên gọi Super Retina XDR với độ phân giải 1080 x 2340 pixel, tương ứng với mật độ điểm ảnh 476 ppi, điều này giúp mắt iFan có nhiều điểm hơn so với màn hình Liquid Retina HD của iPhone 11. 6,1 inch và độ phân giải 326 dpi. Các thông số nhỉnh hơn một chút nên màn hình iPhone 12 mini mang lại trải nghiệm tốt hơn iPhone 11, từ màu sắc, độ sáng, độ tương phản cho đến các chi tiết, phải chăng do kích thước nhỏ hơn nên iPhone 12 mini cũ bị lép vế hơn về không gian hiển thị trước iPhone 11. Nhưng nếu bạn là người yêu thích chất lượng hơn số lượng thì đây là một bản nâng cấp đáng giá, cũng là một trong những điểm hái ra tiền của iPhone 12 mini cũ.

Viên pin iPhone 12 mini cũ nhỏ nhưng không thể xem thường

Điều khó chịu nhất khi lựa chọn giữa iPhone 11 và iPhone 12 mini cũ là thời lượng pin, ngoài kích thước màn hình. Dung lượng pin của iPhone 11 là 3.110 mAh, tốt hơn nhiều so với 2.227 mAh. Tuy nhiên, người ta không thể kết luận rằng thời lượng pin của iPhone 12 mini sẽ quá “yếu”. Trên thực tế, iPhone 12 mini cũ có thể sử dụng đến gần 8 giờ liên tục, điều này không tệ đối với một chiếc điện thoại nhỏ như vậy và 8 giờ gần như là tiêu chuẩn khá nhiều đối với điện thoại thông minh vào năm 2022.

Có nên mua iPhone 12 mini cũ trong năm 2022?

Nếu bạn là một trong những người thích sử dụng một chiếc điện thoại nhỏ gọn và ổn định trong năm 2022 và trong tương lai tới thì iPhone 12 mini cũ là một lựa chọn đáng để cân nhắc, đặc biệt hiện tại nó đang có giá rất tốt.

》》》⦿ Mua ngay iPhone 7 plus cũ tại cửa hàng Viettablet để nhận nhiều ưu đãi

Share.

About Author

Leave A Reply