Chiếc Flagship Samsung Galaxy S20 Plus Có Còn Đáng Mua Trong Năm 2022?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ 3 điện thoại dòng S20 của Samsung đã chinh phục thị trường Việt Nam và thế giới vào đầu năm nay. Họ đã tạo ra trào lưu thiết kế điện thoại dạng cụm camera vuông. S20 đơn giản và S20 Ultra mạnh mẽ. Người mạnh nhất với những phẩm chất tốt nhất. Nhưng Samsung Galaxy S20 Plus ở giữa thì sao? Như tôi đã nói, nó cung cấp cho tôi đủ những gì tôi cần. Cùng đánh giá chi tiết chiếc Samsung Galaxy S20 + này nhé.

Thiết kế

Nhìn chung, phong cách thiết kế của Samsung Galaxy S20 Plus Chính Hãng tương tự như của S20 thông thường. Nó chỉ lớn hơn một chút và có nhiều camera hơn. Tất nhiên, còn rất nhiều chi tiết khác mà chúng ta cần chú ý hơn.

Mặt trước

Là màn hình AMOLED lớn chiếm hơn 90%. Hai cạnh bên được bo cong, viền cực mỏng.

samsung galaxy s20 plus

Cấu trúc đục lỗ siêu nhỏ ở trung tâm của thiết bị dành cho camera selfie 10 megapixel. Các cảm biến khác nằm bên dưới, mặt trước này được đặt hoàn toàn ở phía trên màn hình, nó không còn ở phần notch nữa.

Mặt sau

Cả mặt trước và mặt sau của S20 Plus đều được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 6. Mặt lưng kính sang trọng hơn nhưng nặng hơn và bám dấu vân tay khá nhiều. Phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy S20 Plus là Cosmic Black, Cosmic Grey, Cloud Blue, Cloud White, Aura Red, Aura Blue.

Điểm nhấn ở mặt sau là cụm camera kép với đèn LED được bố trí vị trí trong một khối vuông ở góc trên cùng bên trái. Nó thực sự lớn, mặc dù không lớn bằng S20 Ultra.

Phần viền còn lại

Galaxy S20 + có khung nhôm cao cấp, hai cạnh bên rất mỏng nhưng viền trên và dưới lại khá dày. Cạnh phải, bạn có thể thấy trong hình bên dưới, là khung viền hơi loe ra ở vị trí của nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng.

Màn hình

S20 + của chúng tôi có màn hình AMOLED 2X động với sáu kích thước 6.7 “. Kích thước này lớn hơn so với kiểu 6,2” thông thường, nhưng nhỏ hơn một chút so với 6,9 “Ultra. Nó có độ phân giải 1440 x 3200 pixel, tương ứng với mật độ điểm ảnh là 525 ppi.

Màn hình của S20 + được trang bị tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz, nhưng nó không hoạt động ở tất cả các độ phân giải. Nếu bạn chọn 1080p, nó hoạt động tốt ở 120Hz, nhưng độ phân giải tối đa 1440p thì không. Chỉ tần số 60Hz tiêu chuẩn. Bạn cần lưu ý điều đó.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply