Hướng Dẫn Người Mới Các Tính Năng HAY Trên Samsung Galaxy S20 Ultra

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dòng Samsung Galaxy S20 là dòng flagship mới nhất của Samsung. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng hay ho để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn và tiện lợi hơn. Cùng Đức Huy Mobile điểm qua những thủ thuật cần biết khi sử dụng Galaxy. Đi nào!!

Ẩn ứng dụng

Nếu bạn không muốn ứng dụng xuất hiện trên điện thoại của mình thì đây là một tính năng hữu ích. Chọn màn hình chính mà bạn thấy trên điện thoại của mình.

thủ thuật Samsung Galaxy S20

Để truy cập tính năng Phòng ẩn trên Galaxy S20, hãy chạm và giữ trên màn hình chính. > chọn Ẩn ứng dụng. Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn ẩn.Nếu bạn muốn hiển thị một ứng dụng, chỉ cần bỏ chọn ứng dụng đó trong tùy chọn Ẩn ứng dụng.

Ẩn camera selfie

Samsung Galaxy S20 được trang bị màn hình InfinityO. Đây là một màn hình đục lỗ. Nếu không thích, bạn có thể chọn ẩn. Chọn Cài đặt> Màn hình> Ứng dụng toàn màn hình> Ẩn camera trước.

Sạc không dây ngược

Samsung Galaxy S20 Ultra Chính hãng có thể sạc không dây các thiết bị hỗ trợ sạc không dây. Ví dụ: sạc Galaxy Buds hoặc Galaxy Smartwatch với Galaxy S20. Nếu bạn muốn sạc thiết bị bằng Galaxy S20, hãy mở bảng thông báo và chạm vào Wireless PowerShare. Đặt các thiết bị ở mặt sau của điện thoại thông minh.

Ẩn Album ảnh

Một tính năng thú vị khác trên Galaxy S20 là bạn có thể ẩn ảnh và album trong Bộ sưu tập. Tính năng này rất hữu ích để ngăn mọi người xem ảnh và video riêng tư của bạn.

Đầu tiên chọn Thư. Bộ sưu tập> Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải> Nhấn vào tùy chọn Ẩn hoặc Hiện album. Bây giờ hãy chọn các album bạn muốn ẩn. Các album đã chọn sẽ không xuất hiện trong thư viện cho đến khi bạn bỏ ẩn chúng.

Chức năng chụp một lần

Samsung đã thêm chức năng chụp một lần cho Galaxy S20 Trio. Đây là tính năng cho phép người dùng chụp / quay video bằng 3 camera trong 10 giây, sau đó thiết bị sẽ trả về các định dạng khác nhau để bạn lựa chọn ưng ý nhất. Hình ảnh / Video đây là chức năng có sẵn trực tiếp trong giao diện máy ảnh.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply