Cách Ứng Dụng Những Thủ Thuật Hay Cho Samsung Galaxy S21

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Samsung Galaxy S21 được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại mang đến nhiều thay đổi mà hãng công nghệ Hàn Quốc mang đến cho người dùng, tuy nhiên để nâng cao trải nghiệm thì người dùng phải biết những mẹo sau để sử dụng dòng Galaxy S21 một cách hiệu quả.

1. Cách tắt Samsung Galaxy S21

Khi muốn tắt máy, người dùng thường nhấn giữ nút nguồn. Tuy nhiên, với thao tác này, người dùng đã kích hoạt hoạt động của trợ lý ảo Bixby. nguồn khởi động trợ lý ảo thay vì thực hiện lệnh tắt điện thoại như trước đây.

 

samsung galaxy s21

Với thay đổi này, nếu muốn tắt hoặc khởi động lại điện thoại đầu bảng thuộc dòng Galaxy S, người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

Vuốt vào từ đầu màn hình để xem các cài đặt nhanh. Sau đó nhấn vào nút nguồn ở góc trên cùng bên phải. Nó sẽ tự động khởi động lại hoặc tắt.

Nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cùng lúc cho đến khi menu bật nguồn xuất hiện.

Thay đổi cài đặt nút nguồn bằng cách đi tới Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao, chọn nút bên và chọn menu Tắt nguồn.

2.  Sạc không dây từ các thiết bị điện thoại

Nếu bạn mua Samsung Galaxy S21 Chính hãng, bạn có biết cách sạc không dây từ các thiết bị điện thoại khác không? Tùy chọn, nó có thể có sẵn trong phần Chăm sóc thiết bị.

3. Hỗ trợ SPen trên Galaxy S21 Ultra 

Hỗ trợ bút “thần thánh” được cho là một tính năng ẩn.Người dùng không cần kích hoạt hoặc cài đặt hỗ trợ để sử dụng SPen như dòng Galaxy Note. Samsung Galaxy S21 Ultra có thể được sử dụng với tất cả các bút dòng Note và Galaxy Tab S.

4.Tùy chọn Hiệu ứng Cuộc gọi Video

Thế hệ điện thoại mới cho phép người dùng thay đổi hình nền trên ứng dụng Zoom trong khi gọi điện video. Để thay đổi điều này, người dùng có thể vào Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao và chọn Hiệu ứng cuộc gọi video. Sau khi kích hoạt, ảnh nền có thể được thay đổi theo ý muốn.

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply