Xịn Từ Bên Ngoài Cho Tới Bên Trong Của Samsung Galaxy S21 Plus

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Samsung Galaxy S21 Plus sở hữu một ‘diện mạo’ hiện đại, phong cách và cá tính, vừa đậm nét thời trang, vừa hiện đại nhưng vẫn phản ánh rõ nét ‘cái tôi’ của mỗi người dùng.

Chất lượng hiển thị hình ảnh đã được cải thiện đáng kể.

Samsung Galaxy S21 Plus trang bị màn hình phẳng 6,7 inch độ phân giải Full HD cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm đồ họa tốt nhất. Tấm nền hiển thị tích hợp màn hình Dynamic AMOLED 2X, Galaxy S21 Plus như “hổ càng lớn càng lớn”, nó được “tiếp sức” để nâng chất lượng màn hình lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, Samsung cũng rất chú trọng đến sức khỏe của mọi người. Nó phát huy tác dụng khi bạn trang bị cho Samsung Galaxy S21 Plus một tính năng chống mỏi mắt có tên là Eye Comfort Shield. Tính năng này sẽ đảm nhận vai trò tự động phát hiện và điều chỉnh chế độ ánh sáng xanh dựa trên thời gian trong ngày, thời gian nghỉ và những gì người dùng đang làm không thấy. Đây không phải là một tính năng quá mới, nhưng chúng ta vẫn nên cho Samsung một lợi thế lớn khi hành động để bảo vệ sức khỏe thị giác của người dùng, phải không? Vậy nên hãy sắm ngay cho mình một chiếc Samsung Galaxy S21 Plus Chính hãng tại Đức Huy Mobile ngay nhé!.

Tính năng Director’s View

samsung galaxy s21 plus

Tính năng này giúp bạn dễ dàng “hiện thực hóa” khung cảnh trong mơ trong trí tưởng tượng và giúp bạn có được một video “made by me” chuẩn, chưa chỉnh sửa.

Bên cạnh Chế độ xem của đạo diễn, Samsung Galaxy S21 Plus còn được bổ sung tính năng tạo vlog trực tiếp, cho phép bạn sử dụng đồng thời camera trước và sau, ghi lại những gì đang diễn ra phía trước, ghi lại
cảm xúc và hình ảnh của chính bạn. , rất tiện lợi phải không? Các vlogger và các streamer khác chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Tính năng Super Steady – Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc cầm máy ảnh của mình

Để tạo ra những bức ảnh và video thực sự rõ nét, tính năng chống rung sẽ trở thành Super Steady trên Trợ giúp của Galaxy S21 Plus. Super Steady giúp bạn ghi lại mọi chuyển động một cách vô cùng sống động và độc đáo mà không sợ bị xê dịch hay đứt đoạn. Tính năng này có lẽ rất thích hợp cho những ai thích quay phim về thể thao và động vật!

Theo DucHuyMobile

Share.

About Author

Leave A Reply